Dịch thuật công nghệ thông tin tại Hải Phòng

dich thuat cong nghe thong tin tai hai phong

Thế kỷ 21 được coi là một thế kỷ phát triển mạnh của công nghệ thông tin. Việc sử dụng các giải pháp công nghệ thông tin áp dụng vào sản xuất, công nghiệp, dịch vụ đã tạo ra nhiều tăng trưởng về năng suất lẫn kết quả. Tại thời điểm hiện tại, công nghệ thông tin được coi là yếu một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, trong giáo dục, vui chơi giải trí. Chiếc máy tính cá nhân, điện thoại di động, máy fax và internet đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động hàng ngày, cho phép mọi người ở các quốc gia xa nhau chia sẻ thông tin và giao tiếp với nhau. Không có một doanh nghiệp nào có thể từ chối được sự hiện diện của máy tính. Đấy là lý do mà Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Phúc An Bình cung cấp dịch vụ dịch thuật Công nghệ thông tin.

Cụ thể, chúng tôi cung cấp dịch thuật cho mục sau:
– Dịch thuật công nghệ internet, công nghệ truyền thông, phần mềm, hình ảnh, kinh doanh điện tử, hệ thống mạng, quản trị hệ thống..v.v.

Hệ thống chuyên viên của chúng tôi tham gia dịch thuật công nghệ thông tin là những người có chuyên sâu về ngành công nghệ thông tin gồm: Chuyên viên quản trị dự án công nghệ thông tin, lập trình viên, chuyên viên thiết kế web..v.v.. Để thực hiện được công việc này, chuyên viên dịch thuật đòi hỏi phải có kinh nghiệm, và được đào tạo về ngành công nghệ thông tin. Tất cả các tài liệu khi được dịch phải được chuyên viên cấp cao của chúng tôi kiểm định, chỉnh sửa vì thế dù tài liệu của quý khách có nhiều, khó đến đâu thì với quy trình dịch thuật công nghệ như vậy, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu về các dự án lớn nhỏ của quý khách

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dịch công nghệ thông tin hầu hết các ngôn ngư như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Ý…..
Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp được dịch vụ tốt nhất
Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ: 114 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69 Fax: (031) 355 69 79
Mobile: 0936 693 125

About Dịch thuật Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *