Dịch tài liệu – hợp đồng kinh tế

dich hop dong kinh te

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế như hiện nay thì việc hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài là điều không thể thiểu. Cũng chính vì thế mà nhu cầu dịch tài liệu kinh tế sang ngôn ngữ đối tác và ngược lại đang ngày một tăng lên.
Tài liệu đó có thể là:
– Hệ thống hợp đồng kinh tế với đối tác
– Các quy ước chung
– Các quy đinh và điều khoản hợp tác
– Hệ thống thư từ và tài liệu dự án
– Và nhiều tài liệu khác
Trong đó hệ thống hợp đồng kinh tế đóng một phần rất quan trọng, nó quyết định sự thành bại của một dự án vì thế người dịch phải thật am hiểu và cẩn thận.
Dịch thuật Hợp đồng kinh tế đòi hỏi người dịch ngoài việc giỏi ngôn ngữ, kiến thức chuyên sâu về pháp luật nói chung, kinh tế nói riêng mà còn phải có tâm huyết với chính sản phẩm mình tạo ra. Dịch thuật hợp đồng nói chung và dịch thuật hợp đồng kinh tế nói riêng không cho phép có bất kỳ sai sót nào đối với bản dịch khi cung cấp cho khách hàng.
Bởi lẽ, cho dù chỉ sai một từ cũng có thể làm tổn hại to lớn đến công việc kinh doanh mà khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Chính vì thế, Chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện đội ngũ chuyên biên dịch các hợp đồng kinh tế là những cử nhân, thạc sỹ luật am hiểu sâu sắc về các điều khoản của luật kinh tế. sắn sàng hỗ trợ, tư vấn và biên dịch các hợp đồng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.
Với hơn 4 năm hoạt động, Phúc An Bình đã hoàn thành nhiều bộ hợp đồng kinh tế, giúp đối tác ký thành công nhiều dự án, vì thế chúng tin rằng, Phúc An Bình sẽ đủ năng lực thực hiện mọi bộ hợp đồng lớn nhỏ của quý khách hàng.
Hiện tại, năng lực dịch thuật của chúng tôi không chỉ ở các ngôn ngữ chính như Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn mà còn nhiều ngôn ngữ khó như Tây Ban Nha, Lào, Thái
Chúng tôi hi vọng sớm là đối tác lâu dài của quý khách hàng.
Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ: 114 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69 Fax: (031) 355 69 79
Mobile: 0936 693 125

About Dịch thuật Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *