Dịch hồ sơ du học tại Hải Phòng

dich ho so du hoc tai hai phong

Du học là một trong những phương pháp đang được nhiều người lựa chọn để theo đuổi sự nghiệp. Du học hiện nay là một phương pháp nhanh nhất để tiếp cận nền khoa học tiên tiến ở các nước. Cũng chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều gia đình đã quyết tâm đầu tư cho con mình được du học.
Tại Hải Phòng hiện lượng học sinh làm hồ sơ du học hàng ngày rất nhiều. Đó là lý do dịch thuật hồ sơ du học Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Phúc An Bình chiếm số lượng nhiều hơn cả.

Một bồ hồ sơ xin cấp visa du học đầy đủ thường:
– Hồ sơ liên quan về bản thân: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…
– Hồ sơ liên quan năng lực học tập: Bằng cấp, bảng điểm, học bạ……
– Hồ sơ liên quan năng lực tài chính: Sổ đỏ, bảng lương của Bố, Mẹ……

Hồ sơ du học có đặc điểm là phải dịch công chứng trước khi hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp visa du học. Vì thế hồ sơ du học ngoài tính chính xác ra cần phải đúng tiến độ bởi một khi đã có kế hoạch đi học thì không thể chậm trễ xin visa dù chỉ một ngày.

Là một trong những công ty dịch thuật sớm nhất ở Hải Phòng với hơn 4 năm kinh nghiệm, Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Phúc An Bình tự hào đã hoàn thiện xuất sắc nhiều bộ hồ sơ tại Hải Phòng với độ chính xác cao, đúng tiến độ và chi phí hợp lý nhất.

Hiện chúng tôi có được đội ngũ dịch tại chỗ hơn 20 chuyên viên được chứng thực chữ ký tại sở tư pháp Hải Phòng và luôn sẵn sàng thực hiện mọi bộ hồ sơ lớn nhỏ của quý khách hàng.

Với năng lực xử lý một ngày từ 50 – 100 trang dịch công chứng tiếng Anh,  20-50 trang tiếng Trung, 20-30 trang Tiếng Nhật và khoảng 10 trang các tiếng khác.., Phúc An Bình cam kết đủ năng lực thực hiện mọi bộ hồ sơ của quý khách trong thời gian ngắn nhất.
Chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ: 114 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69 Fax: (031) 355 69 79
Mobile: 0936 693 125

About Dịch thuật Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *