Dịch website công ty

dich website cong ty tai hai phong
Một công ty sẽ có nhiều khách hàng hơn nếu biết kết hợp giữa marketing truyền thống và marketing hiện đại. Một website là một trong những công cụ marketing hiện đại đó, nó sẽ hỗ trợ công ty bạn tăng được hình ảnh và thương hiệu hơn trong mắt khách hàng với chi phí tiết kiệm hơn hẳn.
Website có nhiều ưu điểm trong quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng cũng như là cầu nối hiệu quả, công cụ giao tiếp và hỗ trợ khác hàng đơn giản nhất. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào của bạn cũng sử dụng tiếng Việt, họ sẽ gặp nhiều khó khăn với trang web của bạn, vì thế dịch website ra nhiều ngôn ngữ sẽ là cách tạo ra những tiện ích cho khách hàng của bạn từ đó sẽ tăng doanh số.
Dịch website là một công việc khá phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng chọn lọc từ ngữ về nhiều lĩnh vực. Để có một bản dịch website tốt, sau khi dịch, cần phải ra soát từ vựng, kiểm tra ngữ pháp và lựa chịn hình ảnh.
Dịch thuật Phúc An Bình tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật website ra nhiều thứ tiếng. Bằng khả năng bản địa hóa ngôn ngữ và kiến thức chuyên ngành phong phú của đội ngũ nhân viên và cộng tác viên kinh nghiệm, Phúc An Bình đảm bảo sẽ chuyển hóa thành công hệ thống website của quý khách một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch website từ tiếng Việt ra các thư tiếng như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga….
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, website của bạn sẽ trở thành một công cụ hữu ích, hiệu quả trong quảng bá thương hiệu bạn toàn cầu.
Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ: 114 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69 Fax: (031) 355 69 79
Mobile: 0936 693 125
Mail: Sales@dichthuathaiphong.net