Dịch tiếng Thái Lan tại Hải Phòng

dich tieng thai lan tai hai phong

Khi bước vào lĩnh vực dịch thuật , đối với bất kì ngôn ngữ nào người dịch cũng đều cảm thấy khó, khó mà dịch cho đúng và hay .

Với một số ngôn ngữ, cái khó nằm ở chỗ ý tứ ngữ nghĩa của câu; với một số ngôn ngữ khác, ký tự của ngôn ngữ gây cản trở cho người dịch. Tiếng Thái là một ví dụ điển hình trong trường hợp này. Các kí tự của tiếng Thái không viết theo hệ Latinh, và giữa các từ trong câu không chừa khoảng cách, nên nhiều khi gây nản lòng cho nhiều người muốn theo đuổi tiếng Thái.

Ngày nay, việc tìm được một người để dịch được tiếng Thái, không phải là dễ dàng nếu không muốn nói là hiếm, chứ chưa nói đến người đó dịch hay hay không. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, tiếng Thái đang thu hút mọi người tìm hiểu và khám phá ngôn ngữ này nên người dịch sẽ đóng vai trò là cầu nối giúp tiếng Thái đến gần hơn với thế giới.

Dịch thuật Phúc An Bình là một đơn vị duy nhất tại Hải Phòng sở hữu được những phiên dịch tiếng Thái có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt và ngược lại

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ: 114 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69 Fax: (031) 355 69 79
Mobile: 0936 693 125
Mail: Sales@dichthuathaiphong.net